Thứ Sáu, 24 tháng 8, 2018

Cách bảo quản hàng hóa tối ưu – hiệu quả trong nhà kho

Hiện nay, mức độ sử dụng hàng hóa ngày càng nhiều. Khối lượng hàng hóa ngày càng tăng cao trong các nhà kho, nhà xưởng. Để đạt được hiệu quả trong kinh doanh bạn cần bảo quản được hàng hóa của mình một cách tốt nhất. Trong bài viết này, cơ khí 3S sẽ hướng dẫn bạn cách thức bảo quản hàng hóa trong kho một cách hiệu quả nhất.

 

Để hàng hóa – sản phẩm vẫn còn giữ nguyên được như trạng thái ban đầu, chất lượng không thay đổi khi đến tay người tiêu dùng, các doanh nghiệp kinh doanh đã không ngừng cải thiện cách thức bảo quản hàng hóa.

Cách bảo quản hàng hóa trong kho

Kiểm kho

Bảo quản hàng hóa trong kho

Bảo quản hàng hóa trong kho

– Các nhân viên, thủ kho có trách nhiệm hướng dẫn và kiểm tra việc bốc dỡ hàng hàng trong nhà kho. Thủ kho phải bảo đảm rằng các công cụ và cách thức xếp dỡ được sử dụng là phù hợp và không làm tổn hại đến sản phẩm được xếp dở.

– Trước khi nhập hàng, kho có trách nhiệm sắp xếp mặt bằng sạch sẽ và ngăn nắp gọn gàng.

– Bảo quản hàng hóa trong quá trình xếp dỡ, di chuyển phải nhẹ nhàng, tránh va chạm, đổ vỡ méo thùng cartons.

– Hàng hóa sau khi xuất xong phải được thu xếp gọn gàng, tạo không gian cho loại hàng hóa khác, các loại hàng hóa dư phải để vào khu vực riêng.

Lưu kho

– Nhân viên kho có trách nhiệm ghi thẻ bài đầy đủ cho mỗi mã hàng bao gồm mã hàng, màu, kích cỡ, kích thước, khách hàng. Thẻ bài được gắn vào nơi để hàng hóa được bảo quản.

– Thủ kho chịu trách nhiệm lập sơ đồ kho, sơ đồ phải thể hiện các lối đi.

– Thủ kho chịu trách nhiệm tổ chức an toàn chống cháy nổ trong kho, kiểm tra nơi để bình PCCC… để việc bảo quản hàng hóa được thực hiện một cách tốt nhất.

Sử dụng kệ để hàng đa năng lưu trữ hàng

Sử dụng kệ để hàng bảo quản sản phẩm

Xem thêm sản phẩm tại: Kệ chứa phụ tùng, kệ sắt lắp ghép, kệ sắt để pallet, …

Bảo quản hàng hóa nhẹ bằng kệ sắt V lỗ

Bảo quản hàng hóa nhẹ bằng kệ sắt V lỗ

Kệ hạng nặng với hàng hóa tải trọng lớn

Kệ hạng nặng với hàng hóa tải trọng lớn

– Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều trang bị cho nhà kho, khu xưởng của mình một hệ thống kệ để hàng đa năng. Nhân viên sẽ phân loại các mặt hàng thành từng loại và sắp xếp lên kệ.

– Kệ có thể chứa nhiều mặt hàng khác nhau, sản phẩm được để trên kệ ngăn lắp, gọn gàng dễ dàng quản lý – tìm kiếm.

– Kệ sắt tiết kiệm được diện tích chứa hàng trong nhà kho.

– Các sản phẩm để cách mặt đất giúp tránh ẩm thấp, tránh được hư hỏng.

– Mọi hàng hóa lưu kho chuyên nghiệp, giúp dễ dàng vận chuyển – lấy hàng ra khỏi kho mà không tốn nhiều thời gian cho doanh nghiệp.

=> Sử dụng kệ nhà kho cho các doanh nghiệp, khu xưởng, nhà máy … là giải pháp tối ưu nhất để giảm thiểu chi phí nhà kho.

Trên đây là phương pháp bảo quản mọi loại hàng hóa, hi vọng sẽ giúp ích được cho những khách hàng đang có nhu cầu. Nếu bạn đang chưa có hệ thống kệ để hàng cho nhà kho của mình, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. 3S sẽ tư vấn hệ thống kệ phù hợp nhất với ngành nghề kinh doanh của bạn.

Ngoài ra, cơ khí 3S còn là nhà phân phối chính cho các đại lý nếu bạn có nhu cầu tìm nhà sản xuất để lấy sỉ. 3S sẽ có những chính sách ưu đãi cho các đơn hàng lớn và sỉ.

>>> http://cokhi3s.vn/huong-dan-lap-dat-ke-sat-v-lo-da-nang-tai-nha/

Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ theo địa chỉ:

 

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S

Adress: Số nhà 23, ngõ 188/3 – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel:  0463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email: Cokhi3s.vn@gmail.com

The post Cách bảo quản hàng hóa tối ưu – hiệu quả trong nhà kho appeared first on Cơ khí 3s cung cấp kệ trung tải kệ chứa hàng để hàng trong kho.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét